Design Addict

Cart

louisnguyen
 
louisnguyen
louisnguyen
Group: Registered
Joined: 2021/10/22
New Member

About Me

Báo giá bán đầu phun Sprinkler Tyco chính hãng từ PCCC An Phát
Mỗi chúng ta, bất cứ ai khi đi làm về đều muốn có được một giấc ngủ an toàn trong căn nhà được lắp đặt hệ thống đầu phun Sprinkler Tyco chữa cháy. Vậy nên nhà cung cấp An Phát mới cố gắng nâng cấp các công trình để mang đến những không gian sống thực sự tiện lợi và an toàn.
⫸⫸⫸ Xem thêm chi tiết về sản phẩm của An Phát: https://sprinklertyco.com/
Việc mà các gia chủ cần làm bây giờ đó chính là kiên trì tìm mua trọn bộ thiết bị phòng cháy chữa cháy để về trang bị cho ngôi nhà thân yêu của mình. Chỉ như vậy thì cuộc sống mỗi ngày mới trôi qua êm đềm và hạnh phúc được.
1 - Đầu phun Sprinkler hiện đại đang được săn đón
Vợ chồng nhà hàng xóm kế bên của tôi mới đây đã quyết định lắp đặt đầu phun Sprinkler chữa cháy tự động cho tất cả các gian phòng. Nhiều lần họ chia sẻ với tôi rằng, họ có dự định này từ lâu nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp thiết bị ưng ý. Sau này khi được người quen giới thiệu thì họ đã nhanh chóng cho gắn ngay.
Quả thực lúc đầu, khi hàng xóm đề cập vấn đề này tôi hầu như không hiểu họ đang nói gì. Vì trước đó tôi còn chẳng biết Sprinkler là gì. Lúc thắc mắc quá thì mới được anh chồng của chị hàng xóm giải thích cho một tràn. Anh nói: "Khoảng 1 tháng trước, do nhà anh chẳng may bị chập điện làm nguồn điện cầu chì bị cháy đen. Thế là anh hoảng quá, sợ sau này chẳng may ra khỏi nhà mà tình trạng này lặp lại thì thật nguy hiểm. Anh nhanh chóng tìm hiểu các giải pháp và bắt gặp công ty An Phát nên không chần chừ mà gọi thợ đến thi công ngay". 
Chúng tôi nói chuyện đến khuya về những thông tin xoay quanh hệ thống chữa cháy tự động tuyệt diệu này, chi tiết: từ vòi phun, đến ống dẫn, ống nối, rồi lại đến chi phí thi công, lên bản vẽ...

Đầu chữa cháy hàng đầu Việt Nam
Và đó cũng là lý do khiến khi về nhà, tôi đã ngay lập tức liên hệ An Phát để trang bị hệ thống đảm bảo an toàn này:

Tôi mất gần như cả một ngày để tự mình tìm hiểu về tiêu chuẩn thiết kế và cấu tạo đầu phun Sprinkler.
Khi đã hiểu về nguyên lý hoạt động và tính chất các màu dung dịch cảm ứng nhiệt trong ống thuỷ tinh thì tôi bắt đầu chuyển sang nghiên cứu mẫu mã.
Thậm chí tôi còn thử tạo ra đám khói giả để xem cách mà các vòi phun nước hoạt động cũng như vỡ ra khi cần chữa cháy. Đúng là như quảng cáo, chiếc vòi phun nước ấy lại có thể phun theo nhiều hướng khác nhau. Vì vậy mà hãng Tyco mới đảm bảo rằng sản phẩm có nhiều thiết kế phù hợp trong cuộc sống.

Chúng ta ai cũng sợ hoả hoạn nên đầu Sprinkler thật sự rất cần thiết. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn rất ít khi quan tâm đến cháy nổ. Điều này đúng là một sai lầm nên được thay đổi càng sớm càng tốt.
2 - Đầu phun Sprinkler Tyco chiếm lĩnh thị trường châu Âu đến Việt Nam
Dù tôi đã sử dụng thiết bị được một thời gian nhưng do kỹ tính nên tôi vẫn thường xuyên tìm hiểu về đầu phun Sprinkler Tyco chữa cháy bằng nước. Tôi biết việc này sẽ giúp tôi theo dõi hoạt động của chúng tốt hơn. Phòng tránh cháy nổ thì vẫn cần có nhiều kinh nghiệm thực tế lẫn lý thuyết đấy thôi.

Chuyển lắp đặt cho các khu chung cư
Trước đây, tôi luôn nhắc nhở bản thân phải khoá van gas kỹ, đồng thời kiểm tra tất cả các ổ điện trước khi đi ngủ. Có đêm đang ngủ ngửi thấy mùi khí gas thì tôi nhanh chóng bật ngồi dậy ngay vì lo nguy hiểm. Sợ rằng phải gặp lính cứu hoả và xe cứu hỏa giữa đêm. 

Hôm nào tôi cẩn thận khóa van gas thì cũng sợ chập điện, tia lửa điện cũng có thể coi như là nguyên nhân thường gặp dẫn đến cháy nổ. 
Hôm nào trời nóng quá cũng có khả năng gây cháy.
Hàng xóm họ bất cẩn cũng sẽ ảnh hưởng đến nhà mình

Nhưng bây giờ đã lắp đầu chữa cháy tự động rồi thì mọi thứ dường như ổn hơn.
3 - Lắp đặt đầu phun Sprinkler Tyco tại An Phát nhận ưu đãi
Việc mua sắm đầu phun Sprinkler tại An Phát hoàn toàn dễ. Người mua có thể chọn lựa thoải mái vì có rất nhiều kiểu đầu phun và kích thước khác nhau. Màu dung dịch trong ống thuỷ tinh cũng có thể tùy chọn theo sở thích miễn là đúng quy định theo yêu cầu của sản phẩm. 

Chữa cháy hàng đầu hiện nay
Đối với các công ty và doanh nghiệp, khi đã lắp đặt hệ thống PCCC trong nhà thì bắt buộc phải tổ chức một buổi training để các kỹ sư và lính cứu hoả giải thích sơ bộ về cách hệ thống hoạt động như thế nào. Như vậy thì giải pháp phòng và chữa cháy này mới thực sự mang đến hiệu quả tuyệt đối trong công tác phòng ngừa cháy nổ.
Toàn cầu đang dần nóng lên theo thời gian, nắng nóng kéo dài đã dẫn đến cháy rừng ở nhiều nơi. Thế nên, vấn đề cháy nổ tại thành phố cũng nên được quan tâm chú trọng. Mua đầu phun Sprinkler Tyco chữa cháy bằng nước tặng người thân sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn để bảo vệ chính mình cùng gia đình.

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share:

If you need any help, please contact us at – forum@designaddict.com

  
Working

Please Login or Register