Design Addict

Cart

bestiephan
 
bestiephan
bestiephan
Group: Registered
Joined: 2021/10/31
New Member

About Me

An Phát chuyên cung cấp đầu phun sprinkler tyco chữa cháy nhanh chóng
Thương hiệu đầu phun sprinkler tyco mang tham vọng đưa sản phẩm Việt đến vùng trời phía Tây. Xuất hiện và phát triển với đầu phun chữa cháy cao cấp - sprinkler tyco system do chính đôi bàn tay Việt tạo nên, An Phát đang từng bước khẳng định mình trên thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á, đồng thời hiện thực hóa tham vọng mang sản phẩm đầu sprinkler có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng trên toàn cầu. 
1 - Đầu phun sprinkler tyco là sản phẩm mọi nhà nên có
Thực tế cho thấy thu nhập của hầu hết công nhân lao động trong các khu công nghiệp đầu phun sprinkler ở Biên Hòa, Đồng Nai hay Bình Dương vẫn không thể nào đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Dù có làm việc cho công ty nước ngoài hay những tập đoàn tên tuổi, tạo ra những vòi phun chất lượng cao thì người Việt chúng ta vẫn phải chịu thu nhập thấp so với các nước khác bởi vì chúng ta chỉ làm được những công đoạn đơn giản.

An Phát phân phối chính thức đầu phun tyco
Về các thiết bị kỹ thuật chữa cháy, dau phun sprinkler An Phat cũng đã phải trải qua kiểm nghiệm nhiều lần mới bán ra thị trường. Theo dõi các bản tin truyền hình và từ nguồn thông tin từ báo chí nhận định thì Việt Nam luôn là nước đứng trong top 4 quốc gia sản xuất gia công hàng đầu thế giới. Tại sao lại phải cứ gia công cho các "ông lớn" mà không tự tạo danh tiếng cho chính bản thân mình?
Người Việt cũng có tay nghề, có đầu óc và sự sáng tạo riêng thì việc tạo cho đất nước một công cụ chữa cháy thông minh là điều hoàn toàn có thể đạt được. Chính vì những câu hỏi ấy mà chúng tôi đã vạch ra cho vòi phun sprinkler tyco một hướng đi riêng cho sự phát triển của hệ thống PCCC hiện đại. 
2 - Lắp ngay đầu phun sprinkler tyco để an tâm hơn
Ông Nguyễn Tiến Linh - Founder và CEO của An Phát đã phát biểu rằng: "Một hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại có thể mang lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế quốc gia và chúng tôi sẽ là người tiên phong của sprinkler tyco system". Đầu phun sprinkler là sản phẩm đầu tiên mà công ty An Phát tập trung phát triển, hướng tới các nhà tiêu dùng trong nước và nước ngoài. Tầm nhìn kinh doanh mang đến tay người dùng ở phân khúc tầm trung bình vì chúng tôi mong muốn mọi người ai cũng có thể sở hữu. Sản phẩm thiết bị đa dạng về mẫu mã, chủng loại cùng chất lượng thì không thể chê vào đâu được.
- Trước mắt là tập trung vào sự uy tín ở trong khu vực trước khi "bay" ra thế giới.
- Sau đó, đầu phun sprinkler An Phát tyco system sẽ tiếp tục hoàn thiện vòi phun.
- Xây dựng tiếng tăm để xuất khẩu sang phương Tây - nơi có nguồn lợi dồi dào.
- Chặng đường hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược của An Phát thật sự có không ích thử thách.

Lực nước từ đầu phun khá mạnh giúp dập cháy nhanh hơn
Sự thăm dò thị trường ở trong nước lẫn thế giới cùng với đó là sự cải tiến thiết bị đã tiêu tốn khá nhiều thời gian. Quá trình khẳng định chất lượng, chinh phục tình cảm của khách hàng cũng khiến cho các nhân viên phải nỗ lực không ngừng. Trước sự ra mắt của vòi phun sprinkler được coi là minh chứng cho giá trị cốt lõi mà An Phát hứa hẹn trao tới nhà tiêu dùng trong nước.
3 - Không ai nghĩ tới đầu phun sprinkler tyco lại tốt đến thế
Phòng cháy chữa cháy là cả quá trình chứ không hề dễ dàng, nếu có sơ xuất thì sẽ trả giá đắt bằng tài sản và tính mạng con người. Việc lắp đặt một hệ thống cũng khá là quan trọng. Sự lắp đặt chắc chắn sẽ khiến người sử dụng yên tâm hơn. Đầu phun sprinkler tyco được lắp đặt bởi các nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm và có được sự hướng dẫn tận tình của bên chăm sóc khách hàng về vòi phun sprinkler khi sử dụng.
Song song chất lượng được hoàn thiện ở cấp độ ngày càng cao, sự chăm sóc, sự lắp đặt, phục vụ cũng chính là một trong những yếu tố then chốt. Khách hàng thích đầu sprinkler khi mua theo combo được mọi người đón nhận nhiệt tình. An Phát cũng đi theo một kế hoạch khôn ngoan là mở ra nhiều chương trình ưu đãi, lựa chọn theo combo lắp đặt thu hút người dùng lựa chọn với nhiều loại đa dạng phong phú, phù hợp với nhu cầu mỗi gia đình.

Lắp đặt hệ thống nhanh chóng an toàn
- Mới đây là sự kiện ra mắt kho hàng của đầu phun sprinkler tyco diễn ra vào ngày 27/11/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh đã góp mặt với nhiều nhà đầu tư, nhà tài trợ, đồng giới thiệu tới 400 đại lý phân phối cả nước tham dự.
- Sự kiện này đánh một dấu mốc cho sự kết hợp thành công trang thiết bị hiện đại tự động hóa vào đầu phun chữa cháy giúp cho các tòa nhà thêm ổn thỏa hơn nhiều.
- Đa số khách hàng cũng rất ấn tượng với thương hiệu mới, thể hiện tinh thần tự hào dân tộc, tự tin đưa ra thị trường thế giới trong thời đại hiện nay qua hình ảnh bản đồ Việt Nam và slogan trên các thiết bị đầu sprinkler.
Với những thành tựu to lớn gặt hái được trong những năm vừa qua, An Phát đã có cơ sở và có thể hoàn toàn tự tin vững bước trên chặng đường tương lai với "tham vọng" mang đầu phun sprinkler - sản phẩm Việt ra thể giới với sự ủng hộ từ người dùng Việt Nam, khẳng định tầm nhìn chiến lược ban đầu của các nhà quản trị là đúng đắn. Không những thế công ty ngày càng phát huy tinh thần dân tộc phòng chống cháy nổ, một đất nước không có hỏa hoạn.

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share:

If you need any help, please contact us at – forum@designaddict.com

  
Working

Please Login or Register